Các bé trường MN Sơn Ca tham gia hoạt động tại khu vui chơi Yên Phúc

Thứ bảy - 08/05/2021 15:27
KHÁNH THÀNH KHU VUI CHƠI THIẾU NHI
TẠI TỔ DÂN PHỐ YÊN PHÚC PHƯỜNG PHÚC LA

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 26/4/2021, công an Thành phố Hà Nội, công an quận Hà Đông cùng quận đoàn Hội đồng đội quận Hà Đông trao tặng công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại tổ dân phố Yên Phúc phường Phúc La.
Các đại biểu gắn biển công trình: “Sân chơi cho thiếu nhi” tại phường Phúc La
          Xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được các cơ sở Đoàn thanh niên trên địa bàn phường Phúc La tích cực hưởng ứng. Qua đó, nhằm tạo không gian văn hóa vui chơi, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được tham gia các công trình văn hóa vui chơi giải trí, mang đến cho trẻ niềm vui niềm hứng khởi mang lại cho trẻ tuổi thơ được hưởng đầy đủ những quyền và lợi ích của trẻ.
          Sau một thời gian ngắn thi công, công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại tại tổ dân phố Yên Phúc phường Phúc La đã được khánh thành, đã được bàn giao và đưa vào sử dụng với các loại hình vui chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: Cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu, bập bênh, xà đơn, xà kép…

Lãnh đạo Đảng ủy phường và tổ dân phố Yên Phúc nhận bàn giao công trình
          Phát triển vận động phù hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ thần kinh, cảm giác, tri giác, trí nhớ tư duy phát triển tốt cũng là một phần không thể thiếu trong hoạt động vận động góp phần phát triển toàn diện. Trẻ  có khỏe mạnh nhanh nhẹn đầy đủ sức khỏe mới có thể lĩnh hội kiến thức, tư duy, phát triển các mặt tình cảm và kỹ năng xã hội. Chính vì vậy ngoài các trò chơi vận động trẻ được chơi tại trường, nhà trường còn tổ chức cho trẻ chơi tại khu vui chơi thiếu nhi của tổ dân phố Yên Phúc  với các vận động phù hợp với trẻ lứa tuổi mầm non.