Mầm non Sơn Ca

Thông báo về việc cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thự hiện Thông báo số 343/TB-BCĐ ngày 16/4/2020 của Ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội về việc thông báo kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội; theo đó, Hà Nội tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, trước mắt từ nay đến ngày 22/4/2020.Sở giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo cho các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố: Trẻ em mầm non; học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; học viên trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, học sinh Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 22/4/2020.
Untitled