NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ hai - 12/09/2022 19:59
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của các thầy, cô giáo và hơn 23 triệu học sinh cả nước tham dự khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng 5-9-2022 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Ngày hội đến trường của bé.
Rất nhiều phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm để chuẩn bị dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự ngày hội đến trường của bé có đồng chí Nguyễn Thu Hằng-QUV-Bí thư Đảng ủy phường Phúc La. Đồng chí Đỗ Lý-ĐUV-Phó chủ tịch UBND phường Phúc La. Các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, đại diện các đoàn thể của phường, công an phường, trạm y tế phường, hợp tác xã kinh doanh dịch vụ Yên Phúc. Đại diện CMHS các lớp, cùng toàn thể các đồng chí CBQL-GVNV và các bé học sinh trường Mầm non Sơn Ca đã về dự đông đủ.

Mở đầu bài phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường chia sẻ những tình cảm của các bác các cô, của bố mẹ dành tặng cho các con nhân ngày khai giảng năm học mới. Thay mặt nhà trường đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà đã gióng hồi trống đánh dấu thời khắc mở đầu năm học mới 2022-2023 với tinh thần mới và quyết tâm mới trong năm học 2022-2023.

Các đồng chí đại diện cho ĐU-UBND phường Phúc La và Đại diện hội CMHS của trường tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới 2022-2023 tới cô và trò nhà trường. Lễ khai giảng của trường Mầm non Sơn Ca diễn ra trang trọng, ý nghĩa trong niềm hân hoan, vui mừng và sự xúc động của học sinh, phụ huynh và CBGVNV của nhà trường.

Mở đầu chương trình các bé lớp mẫu giáo lớn đón các em bé lần đầu tiên tới  trường

Bên cạnh đó, còn có chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do các cô giáo và trẻ chuẩn bị, đã tạo nên một không khí vô cùng tươi vui cho ngày hội đến trường của bé.

Với sứ mệnh và tầm nhìn hướng đến môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nhân dịp năm học mới 2022-2023 CBQL-GVNV của nhà trường phấn đấu đổi mới sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”.
Nhà trường rất mong quý vị phụ huynh luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trao gửi niềm tin của nhân dân trên địa bàn phường Phúc La.
Chúc đội ngũ CBQL- GVNV cùng quý phụ huynh học sinh, các bé học sinh thân yêu của trường Mầm non Sơn Ca bước vào năm học mới với nhiều niềm tin mới, thắng lợi mới!