TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM NĂM HỌC: 2024-2025

Thứ năm - 19/09/2024 14:54
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, ngày 18/9/ 2024, trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học. Hội nghị được tổ chức 2 phiên họp.
          Phiên họp thứ nhất nhà trường tổ chức với thường trực Ban phụ huynh của nhà trường. Tại buổi họp Đ.c Trịnh Thị Nguyệt- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng và các hoạt động trong nhà trường năm học 2024-2025, đồng thời mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng gọp từ phía Ban đại diện phụ huynh của 13 nhóm lớp.
           Cuối phiên họp chị Trần Thị Thúy- Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh, xin được gửi lời chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải, chị cùng các bậc cha mẹ cũng sẽ phối kết hợp với nhà trường để tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho các bé.
          Sau khi phiên họp thứ nhất kết thúc, Ban đại diện PH về tại 13 nhóm lớp để tiếp tục dự phiên họp thứ 2. Buổi họp đầu năm, các bậc phụ huynh được nghe cô giáo chủ nhiệm trao đổi về tình hình chung của lớp, các hoạt động trong năm học tới;  chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ; những mục tiêu cần đạt ở mỗi độ tuổi; tâm sinh lý lứa tuổi; đặc điểm cá nhân từng trẻ tại lớp qua đó cô giáo có những phương pháp chăm sóc giáo dục phù hợp để phụ huynh nắm bắt được.
          Kết thúc buổi họp nhà trường và cô giáo chủ nhiệm các nhóm lớp đều nhận được từ phụ huynh những lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự tin tưởng một ngôi trường MN Sơn Ca “Xanh, An toàn, Thân thiện, Hạnh phúc” , quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
Dưới đây là một số hinh ảnh được ghi lại của buổi họp phụ huynh của nhà trường !