CÔNG TÁC KHÁM  SỨC KHỎE CHO TRẺ TẠI NHÀ TRƯỜNG

CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ TẠI NHÀ TRƯỜNG

•   14/10/2023 06:57:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trong các nhiệm vụ tại trường Mầm non nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu. Khi thực hiện nhiệm vụ này mỗi nhà trường cần đảm bảo đầy đủ các yêu cầu, nội dung theo quy chế chuyên môn và phải thực hiện kiểm tra sức khỏe trẻ em tối thiểu một lần trong năm. Do đó, công tác tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được tổ chức và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch, đúng thời gian quy định.

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ TẠI TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

•   03/10/2023 04:19:00 PM
  •   Phản hồi: 0

HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG CHẾ BIẾN MỘT SỐ LOẠI QUẢ (SINH TỐ QUẢ & NƯỚC ÉP QUẢ) LỚP B3

•   28/05/2023 06:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết trái cây là nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu và chứa các loại vitamin tốt nhất cho cơ thể. Trong trái cây có các khoáng chất như sắt, magiê, đồng, canxi, vitamin C… có công dụng bảo vệ xương chắc khỏe, có một làn da khỏe mạnh, hồng hào đồng thời tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các bệnh thường gặp như cảm, sốt, ho… Ngoài việc ăn trực tiếp thì chúng ta còn có đa dạng cách chế biến để thay đổi khẩu vị và không thể nói đến đó là cách làm sinh tố quả và nước ép quả.

DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG QUẢ DẦM SỮA CHUA - LỚP B4

•   25/05/2023 12:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Việc thực hiện dinh dưỡng học đường đó là đưa chế độ dinh dưỡng dành cho lứa tuổi học đường trong đó có độ tuổi mầm non. Cùng với quá trình giáo dục thì việc chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng học đường đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của nhà trường. Bởi thông qua các các hoạt động này là một phần không thể tách rời trong chương trình chăm sóc sức khỏe của trẻ.

HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG KỸ NĂNG CHĂM SÓC VỆ SINH RĂNG MIỆNG CỦA CÁC BÉ LỚP A3

•   25/05/2023 12:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết vệ sinh răng miệng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, nhất là đối với trẻ nhỏ. Nhưng trên thực tế bệnh răng miệng thường gặp nhất ở lứa tuổi trẻ mầm non đó là bệnh sâu răng. Một trong những nguyên nhân chính đó là do trẻ không biết vệ sinh răng miệng đúng cách, cũng như chưa thực hiện vệ sinh thường xuyên.

HOẠT ĐỘNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG KỸ NĂNG PHA CÁC LOẠI TRÀ, NƯỚC GIẢI NHIỆT MÙA HÈ CỦA CÁC BÉ LỚP A1

•   23/05/2023 10:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động dinh dưỡng và sức khỏe học đường tại nhà trường đã thực hiện trong thời gian qua tại 13 nhóm lớp, mỗi nhóm lớp có đặc thù riêng biệt với nhận thức của trẻ của từng lứa tuổi, với bài dạy của các cô giáo đã mang lại cho trẻ nhiều hoạt động trải nghiệm cần thiết, bổ ích để có cơ thể khỏe mạnh thì ngoài ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cần phải thực hiện tốt công tác vệ sinh thân thể, tập thể dục thể thao, ăn uống khoa học, phối kết hợp nhiều loại dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi các con quay lại trường học

•   15/05/2020 05:48:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Để đảm bảo tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường cho các con nhà trường đã thực hiện các biện pháp sau:

Tăng cường chủ động trong công tác phòng chống sốt xuất huyết  đợt 1 năm 2020

Tăng cường chủ động trong công tác phòng chống sốt xuất huyết đợt 1 năm 2020

•   15/05/2020 04:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh nhà trường đã thực hiện các biện pháp sau:

Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ trong trường mầm non

•   25/11/2019 04:42:00 PM