BỮA ĂN DINH DƯỠNG CỦA BÉ Ở TRƯỜNG

Thứ tư - 20/12/2023 14:59
        Cùng với sự phát triển của đời sống, chất lượng bữa ăn ngày càng được cải thiện, nhu cầu ăn uống không chỉ dừng lại ở mức đủ mà còn phải ngon, đủ giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt là bữa ăn dành cho trẻ lứa tuổi Mầm non, bởi đây là giai đoạn vô cùng quan trọng để bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên để chế biến được món ăn ngon miệng, có giá trị dinh dưỡng và hợp với khẩu vị trẻ không phải là điều dễ dàng. Từ bàn tay khéo léo của các cô nhân viên nuôi dưỡng trường Mầm non Sơn Ca, những món ăn hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng đã được hoàn thiện qua các bước: Từ giao nhận thực phẩm => Sơ chế thô => Sơ chế tinh => Chế biến thành món ăn theo thực đơn hằng ngày.
Một số hình ảnh thực hiện quy trình giao nhận và chế biến món ăn cho trẻ: