CBGVNV NHÀ TRƯỜNG THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “GỬI NIỀM TIN - TRAO KỲ VỌNG”

Thứ ba - 12/12/2023 15:29
CBGVNV NHÀ TRƯỜNG THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “GỬI NIỀM TIN - TRAO KỲ VỌNG”
Cuộc thi trực tuyến “Gửi niềm tin, trao kỳ vọng” do LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát động, diễn ra từ 13/11/2023 đến 10/12/2023. Tham gia cuộc thi người dự thi sẽ tìm hiểu về các kỳ Đại hội của Công đoàn Việt Nam cũng như mục đích, ý nghĩa, nội dung văn kiện Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, tham gia sáng tác thông điệp (truyện ngắn, thơ ca, hò vè, bài viết, ảnh, video...) về những mô hình hay, cách làm tốt; những thành tựu, dấu ấn tiêu biểu của Nhiệm kỳ 2018 - 2023; những ấn tượng tốt đẹp về tổ chức và cán bộ Công đoàn.
Ngay sau khi LĐLĐ Thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Hà Đông đã triển khai nội dung cuộc thi đến công đoàn cơ sở trên địa bàn. Qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Fanpage và các nhóm Zalo Công đoàn cơ sở, LĐLĐ quận Hà Đông đã đăng tải các thông tin về cuộc thi như: Kế hoạch, thể lệ, tài liệu phục vụ cuộc thi để cán bộ Công đoàn cơ sở và đoàn viên nắm bắt kịp thời và nghiên cứu các dữ liệu liên quan về cuộc thi. Các nội dung quan trọng về lịch sử Công đoàn Việt Nam qua các kỳ Đại hội, lịch sử 94 năm Công đoàn Việt Nam xây dựng và phát triển, dự thảo báo cáo lần 5 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn khóa XII trình Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam... Cuộc thi là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng thành công của đại hội Công đoàn lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam, Nhiệm kỳ 2023-2028.