HOẠTĐỘNG GIAO LƯU KHỐI MGL A3 VÀ A4

Thứ ba - 02/01/2024 09:45
HOẠTĐỘNG GIAO LƯU KHỐI MGL A3 VÀ A4
Như chúng ta đã biết trẻ em từ 0 đến 6 tuổi là một giai đoạn phát triển quan trọng. Tại trường mầm non mọi hoạt động tác động tới trẻ nhằm phát triển tới trẻ một cách toàn diện.
Chính vì vậy hoạt động giao lưu các trò chơi vận động cho trẻ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với các bé, qua đó thúc đẩy sự phát triển thể chất cho trẻ mầm non. Bởi trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của trẻ. Trò chơi vận động là hình thức vui chơi tích cực vừa là phương tiện để giáo dục trẻ một cách toàn diện và thu hút được nhiều trẻ tham gia vui chơi một cách tích cực, hứng thú, sôi nổi thể hiện năng lực bản thân trẻ. Những nụ cười, những ánh mắt rạng ngời và niềm vui hiện rõ trên những gương mặt của trẻ khi tham gia thi đua cùng các bạn. Cả sân trường giòn tan tiếng cười và sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn nhỏ.
 Một số hình ảnh giờ hoạt động “Giao lưu các trò chơi vận động” của lớp A3 và A4: