CÔNG TÁC KIỂM TRA CÁCH SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN PCCC&CNCH

Thứ ba - 09/01/2024 16:51
CÔNG TÁC KIỂM TRA CÁCH SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN PCCC&CNCH
Công tác PCCC là một công tác hết sức quan trọng, bởi khi làm tốt công tác này sẽ làm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà cháy nổ gây ra về người và tài sản, đặc biệt là tại trường học nơi tập trung rất đông người.
Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, việc trang bị cho CBGVNV trong nhà trường những kiến thức cơ bản khi có cháy nổ xảy ra đó là kiến thức cơ bản sử dụng các trang bị, thiết bị giúp phòng, chống cháy như bình chữa cháy, máy bơm, thiết bị chữa cháy di động như: vòi, ống hút đầu nối ba chạc, sử dụng nguồn nước bể nước chữa cháy. Ngày 04/01/2024 trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho CBGVNV tham gia buổi tập huấn “ Kỹ năng sử dụng các phương tiện PCCC&CNCH” trong nhà trường do các đồng chí trong đội phòng PCCC&CNCH công an quận Hà Đông hướng dẫn. Trong buổi tập huấn các đồng chí CBGVNV đã được hướng dẫn biết cách sử dụng các trang bị, thiết bị giúp phòng, chống cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Từ đó có thêm kiến thức, kỹ năng nhận biết và sử dụng có hiệu quả các phương tiện PCCC&CNCH.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn tại nhà trường: