NGÀY HỘI CNTT, STEM, VĂN HÓA THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024.

Thứ hai - 04/03/2024 21:55
Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-PGDĐT ngày 05/02/2024 của Phòng Giáo dục quận Hà Đông về việc tổ chức Ngày hội CNTT, STEM văn hóa thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm học 2023-2024.
       Ngày hội CNTT, STEM, văn hóa thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông là dịp để các khối trường học, cấp Mầm non, Tiểu học, THCS được giao lưu, học hỏi, chia sẻ  về cách ứng dụng CNTT vào các hoạt động dạy và học trong các nhà trường trong giai đoạn hiện nay.
    Khối các trường Mầm non được phân công thành 5 cụm tham gia Ngày hội. Trong đó trường Mầm non Sơn Ca được phân công ở cụm 13, hòa chung cùng không khí náo nức của Ngày hội, các trường Mầm non cụm 13 đã chung tay xây dựng gian hàng trưng bày với các sản phẩm CNTT đa dạng và phong phú. Các sản phẩm được các cô giáo thuyết trình và ứng dụng phù hợp, sáng tạo với từng độ tuổi của trẻ Mầm non.
 Bên cạnh đó là các sản phẩm công nghệ số, mô hình dạy học ứng dụng phương pháp giáo dục Stem… và các SKKN của các nhà trường đã được ứng dụng có hiệu quả trong những năm qua. Sáng kiến kinh nghiệm là một trong những điểm mạnh của trường Mầm non Sơn Ca, đó là những kinh nghiệm được các đồng chí CBQL-GVNV của nhà trường đúc kết, tổng hợp, chắt lọc trong suốt quá trình thực hiện công tác quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Trong ngày hội, sản phẩm CNTT và các SKKN được trưng bày nổi bật, thể hiện được sự sáng tạo và tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo Mầm non.
  Hoạt động vô cùng sổi nổi và hào hứng đó là các màn khiêu vũ tập thể đã được các cô giáo tại các nhà trường tập luyện công phu, kỹ lưỡng, đó là sự tỏa sáng của các cô mang đến ngày hội. Các cô giáo trường Mầm non Sơn Ca tham gia tiết mục khiêu vũ tập thể, cụm Phường Phúc La cùng trường Mầm non Ánh Dương, trường Tiểu học Văn Yên, trường THCS Văn Yên. Tiết mục đã được Ban giám khảo ghi nhận là một trong những tiết mục hay, có nhiều kỹ thuật tốt, tính phối hợp tương tác đồng đội tốt, tiết mục đạt giải Nhì của Ngày hội CNTT, STEM, văn hóa thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024.
Một số hình ảnh trong Ngày hội CNTT, Steam, văn hóa thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024.