CÔNG TÁC ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TẠI NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 09/11/2023 12:56
CÔNG TÁC ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TẠI NHÀ TRƯỜNG
Luân chuyển cán bộ là việc làm khách quan của công tác cán bộ trong tình hình mới để nhằm đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước. Khi người lãnh đạo được trải nghiệm qua nhiều vị trí, công tác ở nhiều đơn vị thì sẽ có các quyết sách nâng cao năng lực điều hành và thực thi trong các điều kiện thực tế khác nhau.
Thực hiện Quyết định số 6269/QĐ-UBND ngày 24/10/2023 của UBND quận Hà Đông về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Phúc giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca đối với đồng chí Đỗ Bích Hạnh.
Chiều ngày 27/10/2023 đoàn công tác của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu, các đồng chí đại diện CBGVNV trong nhà trường tổ chức buổi lễ công bố Quyết định, bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca.
       Tại buổi lễ công bố Quyết định đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Bích Hạnh tân Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Bích Hạnh cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự tín nhiệm của tập thể nhà trường. Bản thân khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng phấn đấu, làm việc với nhiệt huyết, trách nhiệm cao, cùng Ban giám hiệu lãnh, chỉ đạo nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra, tiếp nối những thành tích đã đạt được trong những năm qua, xây dựng Trường Mầm non Sơn Ca ngày càng phát triển.
       Trong thời gian rất ngắn của buổi lễ công bố và trao Quyết định Phó hiệu trưởng cho đồng chí Đỗ Bích Hạnh đã diễn ra rất long trọng và thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, Ban giám hiệu nhà trường và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường rất tự hào, vui mừng và nồng nhiệt chào đón đồng chí Đỗ Bích Hạnh tân Phó hiệu trưởng.
       Sau đây là một vài hình ảnh buổi lễ công bố, trao Quyết định tân Phó hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca: