HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NỐI GIỮA HAI NHÀ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA - MẦM NON VẠN BẢO

Thứ năm - 22/02/2024 10:47
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, với phong trào “ Nhà trường chung tay phát triển-Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm” với ý nghĩa đó BGH hai nhà trường đã xây dựng kế hoạch để kết nối giao lưu giữa CBQL-GVNV giữa hai nhà trường được cùng nhau trao đổi, chia sẻ, thảo luận về công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
       Ngày 19/02/2024 đại diện BGH trường Mầm non Sơn Ca cùng các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng sang học tập tại trường Mầm non Vạn Bảo về công tác giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú của nhà trường. Lãnh đạo BGH nhà trường đã tiếp đón đoàn cũng như chia sẻ kinh nghiệm về công tác nuôi dưỡng tại nhà trường với tình cảm nồng ấm, thân thiện, chu đáo, mến khách.
       Ngày 20/02/2024 trường Mầm non Sơn Ca vui mừng đón đoàn CBQL-GVNV trường Mầm non Vạn Bảo sang giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH tiếp đón đoàn, về phía trường Mầm non Vạn Bảo có đồng chí Lương Thị Tuyến-Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí tổ trưởng chuyên môn các tổ khối. Thông qua buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tình hình thực tiễn của nhà trường đoàn đã dự 02 hoạt động ăn trưa của lớp mẫu giáo nhỡ (B3), mẫu giáo bé (C1); nghe chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thực đơn, công tác tổ chức bữa ăn cho trẻ cũng như một số vấn đề khác có liên quan đến công tác quản lý bếp ăn bán trú, cập nhật hồ sơ nuôi dưỡng do đồng chí Nguyễn Kim Huyền-Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, đồng thời tham quan môi trường tại các nhóm lớp.
Sự đón tiếp nồng hậu của tập thể CBQL-GVNV trường Mầm non Sơn Ca, môi trường cảnh quan sư phạm thân thiện cũng như sự mạnh dạn tự tin, lễ phép của các bé học sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho đoàn CBQL-GVNV đến thăm trường.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu tại trường Mầm non Sơn Ca:

Thông qua buổi giao lưu-chia sẻ kinh nghiệm giữa hai nhà trường đã gắn kết tình cảm gắn bó mật thiết, mối quan hệ tốt đẹp, sự hợp tác, sẻ chia trong công tác đã giúp cho mỗi CBQL-GVNV của hai nhà trường có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chúc cho hai nhà trường trong thời gian tới có nhiều buổi giao lưu tốt đẹp và thành công hơn nữa./.