HOẠT ĐỘNG LQCV - LỚP A2

Thứ sáu - 20/10/2023 12:22
HOẠT ĐỘNG LQCV - LỚP A2
Làm quen chữ viết là một trong những hoạt động học của trẻ mẫu giáo 5->6 tuổi có vai trò hết sức quan trọng trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Thông qua hoạt động làm quen với chữ viết giúp trẻ nhận biết và phát âm chính xác các chữ cái để trẻ phát triển ngôn ngữ, phát âm rõ ràng, mạch lạc nhằm rèn luyện và phát triển ở trẻ các kỹ năng nghe, nói cần thiết khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
Chính vì vây, việc ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến đổi mới hình thức tổ chức hoạt động làm quen chữ viết cho trẻ ở trường Mầm non Sơn Ca luôn được các đồng chí trong BGH, tổ chuyên môn và đội ngũ giáo viên nhà trường quan tâm, chú trọng. Đến với hoạt động ôn luyện chữ cái a, ă, â của lớp A2 cô giáo Trần Thị Châu đã linh hoạt tìm tòi các trò chơi sáng tạo nhằm ôn luyện cho trẻ những chữ cái đã được học thông qua hình thức học mà chơi, chơi mà học mang đến không gian giờ học rất thoải mái và vui vẻ, trẻ tích cực tham gia hoạt động.
Một số hình ảnh các bé lớp A2 vui học chữ thông qua các trò chơi.