HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG PHÚC LA NĂM 2023

Thứ tư - 20/12/2023 12:18
     Ngày 16/12/2023 BCH Đoàn phường Phúc La đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 để đánh giá và nhìn nhận lại một năm vừa qua. BCH Đoàn phường đã nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ được đề ra, tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang Bí thư Đoàn phường đã báo cáo những thành tích xuất sắc mà Đoàn phường cũng như các Chi đoàn cơ quan, các Chi đoàn các TDP đã làm được, đồng thời rút kinh nghiệm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Với những đóng góp chung cho hoạt động đó thì Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã vinh dự được nhận giấy khen do Quận Đoàn Hà Đông khen tặng “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023”. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Chi đoàn nhà trường cũng vinh dự được nhận giấy khen do Chủ tịch UBND phường Phúc La khen tặng.
     Chúc mừng những thành công mà Đoàn phường Phúc La nói chung và Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca nói riêng đã gặt hái được trong năm vừa qua. Khép lại một năm đầy cảm xúc với sự cố gắng không ngừng nghỉ của các đoàn viên khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện. Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca sẽ cố gắng hơn nữa và đóng góp thật nhiều công việc thiết thực hơn nữa để xứng đáng theo lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” để tiếp tục phát huy tinh thần xung kích trên những chặng đường tình nguyện mới trong năm 2024.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết công tác Đoàn năm 2023