DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ NHỎ

Thứ năm - 18/05/2023 18:10
DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE HỌC ĐƯỜNG CHO TRẺ NHỎ
Dinh dưỡng cho trẻ mầm non không chỉ đơn giản là cho bé ăn đủ dinh dưỡng và đúng giờ, mà nó là cả một quá trình có mục đích, có kế hoạch nhằm tác động đến tâm lý và nhận thức về tầm quan trọng của bữa ăn trong tâm trí của trẻ. Đồng thời, nó còn là cơ sở để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện, đầy đủ và hài hòa về mặt trí lực và thể lực. Khi được đáp ứng đầy đủ về dinh dưỡng, bé sẽ có sức khỏe để chống lại tác nhân gây hại từ yếu tố bên ngoài, xây dựng và tăng cường sức đề kháng vững chắc. Từ đó làm tiền đề cho trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động sinh hoạt, vui chơi và học tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Bữa ăn hạnh phúc của các bé lớp A1 trường Mầm non Sơn Ca đã mang đến cho các bé những món ăn vô cùng hấp dẫn, kích thích trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh các bạn lớp A1 đang rất hào hứng và hạnh phúc trong bữa ăn trưa tại trường.