HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Thứ tư - 29/03/2023 15:10
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).
Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đoàn phường Phúc La đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Đồng diễn nhảy dân vũ, tham gia các hoạt động làm sạch môi trường, tổ chức  trồng hoa  tạo khuôn viên xanh - sạch - đẹp…Tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào đó, Đoàn viên thanh niên trường Mầm non Sơn Ca hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong bối cảnh mới.
          Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, Trường Mầm non Sơn Ca trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đoàn viên thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình.
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Đoàn phường Phúc La đã tổ chức hội thi “Bước nhảy tuổi trẻ Phúc La”. Đoàn viên trường Trường Mầm non Sơn Ca đã tham gia tiết mục dân vũ “ Tổ Quốc gọi tên mình” hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Không khí vui tươi, trẻ trung, năng động, sáng tạo đã để lại những dư âm tuyệt vời cho ngày hội và Đoàn viên nhà trường đã vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi. Sau đây là một số hình hình trong hội thi: