CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TRIỂN KHAI VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM “SỔ TAY ĐIỆN TỬ” VÀ PHẦN MỀM “ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP QUẢN LÝ ĐẢNG VIÊN”

Thứ tư - 15/02/2023 14:59
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA  TRIỂN KHAI VÀ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM “SỔ TAY ĐIỆN TỬ” VÀ PHẦN MỀM “ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP QUẢN LÝ ĐẢNG VIÊN”
Thực hiện kế hoạch số 43-KH/ĐU ngày 10/2/2023 của Đảng ủy phường Phúc La về triển khai và ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”. Cấp ủy Chi bộ nhà trường đã thực hiện và triển khai một số nội dung sau:
- Ngày 13/02/2023 đồng chí Bí thư Chi bộ và Phó bí thư Chi bộ đã tham dự tập huấn trực tuyến ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên” tại điểm cầu UBND phường Phúc La do Ban thường vụ Quận ủy Hà Đông tổ chức.
- Ngày 14/02/2023 đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường triển khai văn bản ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”, thành lập tổ tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn đảng viên trong Chi bộ cài đặt phần mềm.

Một số hình ảnh đồng chí Bí thư Chi bộ và Phó bí thư Chi bộ đã tham dự tập huấn trực tuyến việc ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên” tại điểm cầu UBND phường Phúc La.

Một số hình ảnh đồng chí Bí thư Chi bộ và tổ tư vấn triển khai, hỗ trợ đảng viên trong Chi bộ  cài đặt ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”.

Với sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của đồng chí Bí thư Chi bộ và tổ tư vấn đã đạt kết quả: 20/20 đảng viên trong Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca cài đặt thành công ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý đảng viên”.
Cấp ủy Chi bộ nhà trường sẽ đôn đốc các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thường xuyên cập nhật các thông tin quan trọng của Đảng trên phần mềm để kịp thời nắm bắt và thực hiện có hiệu quả tại Chi bộ nhà trường./.