NGÀY HỘI CHÚNG CHÁU VUI KHỎE TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Thứ tư - 22/03/2023 19:26
IMG 7110
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, phòng GDĐT quận Hà Đông và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Ngày 18/03/2023 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức ngày hội “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường năm học 2022-2023.
          Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển và rèn luyện tốt các khả năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi, là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.
          Để tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN, đạt hiệu quả cao.
          Qua việc tổ chức ngày Hội chúng cháu vui khỏe của các bé giúp phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời qua đây đẩy mạnh mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường gia đình và xã hội cùng chung tay làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Được sự quan tâm, ủng hộ của các ban, ngành đoàn thể và của các phụ huynh học sinh trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức thành công ngày Hội “Chúng cháu vui khỏe” cấp trường năm học 2022-2023. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh và học sinh. Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: