CÔNG TÁC DỌN DẸP SAU BÃO, CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG.

Thứ hai - 09/09/2024 11:13
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Sau khi cơn bão Yagi đi qua địa bàn Hà Nội, ngay sau khi nhận được công điện khẩn số 3069-SGDĐT-CTTT-KHCN của Sở GDĐT Hà Nội về việc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 và chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học. Từ sáng sớm ngày 08/9/2024, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đến trường làm công tác tổng vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp lại trường lớp, tạo môi trường cảnh quan sạch đẹp, khắc phục hậu quả do cơn bão Yagi gây ra để sẵn sàng  đón các con trở lại trường.
Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc trong công tác ứng phó với bão, các đồng chí trong BGH nhà trường đã liên tục cập nhật tình hình trước, trong và sau mưa bão nhằm chỉ đạo quyết liệt các biện pháp phòng, chống và dọn dẹp tổng vệ sinh nhà trường sau khi bão đi qua. Khi bão tan, rất may nhà trường không có thiệt hại về tài sản, cây cối.
 Bên cạnh đó, công tác tổng vệ sinh khuôn viên trường, thu gom các cành cây gãy đổ, rác thải và dọn dẹp các khu vực bị ảnh hưởng được tiến hành nhanh chóng. Sau một buổi sáng khẩn trương dọn dẹp, toàn bộ khuôn viên trường Mầm non Sơn Ca đã trở lại sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn. Với tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng của CBGVNV nhà trường, trường Mầm non Sơn Ca đã không quản ngại khó khăn vất vả, tích cực tham gia phòng chống bão và khôi phục lại môi trường xanh, sạch, sáng, đẹp cho các bé./.
Một số hình ảnh hoạt động khắc phục môi trường sau bão