SÔI NỔI CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI SÁCH LẤY CÂY XANH

Thứ tư - 24/04/2024 08:39
       Thực hiện kế hoạch số 06-KH/ĐTN phường Phúc La ngày 5/4/2024 về kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Sáng ngày 15/4/2024, Chi đoàn Trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức chương trình “Đổi sách lấy cây xanh” đây là một hoạt động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lâu dài. Tại chương trình các bé trường mầm non Sơn Ca đã mang những quyển sách, truyện đem đổi lấy những cây sen đá xinh xắn. Việc đổi cây sẽ góp phần tác động đến môi trường sống, vì một cộng đồng xanh - sạch - đẹp, qua đó giáo dục khi trẻ ngay từ thủa ấu thơ, các bé đã biết chăm sóc và bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng. Sách sẽ được thu gom và phân loại một phần đưa vào thư viện sách của nhà trường và một phần đóng góp vào Tủ sách Kim Đồng của Đoàn phường Phúc La, qua đó để giúp trẻ hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 hàng năm. Hoạt động này đã giúp cho trẻ yêu sách hơn, trân trọng sách hơn, biết giữ gìn, bảo vệ sách, thích đọc sách, tìm hiểu những tri thức mới để là chủ nhân tương lai của đất nước.
       Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội.