CBQL-GVNV TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU VỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Thứ sáu - 05/04/2024 17:21
       Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển đảo Việt Nam do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình phát động, tổ chức với hình thức trực tuyến trên cả nước dành cho Công dân Việt Nam ở trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam…Mục đích của cuộc thi là để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và luật pháp Quốc tế về biển, đảo; vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam. Tuyên truyền quá trình hình thành, phát triển, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại.
       Cuộc thi mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, không chỉ mở ra một sân chơi bổ ích cho mọi người, mà thông qua đó còn tăng cường kiến thức và tình yêu biển, đảo cho thế hệ trẻ. Hưởng ứng với phong trào đó CBQL-GVNV trường Mầm non Sơn Ca  đã nghiêm túc tham gia cuộc thi nhằm tìm hiểu và nâng cao thêm kiến thức cho bản thân mình.
       Một số hình ảnh bài thi của CBQL-GVNV