CBQL-GVNV NHÀ TRƯỜNG THAM GIA THI TRỰC TUYẾN

Thứ tư - 13/03/2024 21:49
         Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ phát động vào ngày 04 tháng 3 năm 2024 và kết thúc vào ngày 26 tháng 4 năm 2024. Bao gồm đối tượng dự thi Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh (từ đủ 12 tuổi trở lên) tại cơ quan, đơn vị. Với nội dung Tìm hiểu về 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) và 65 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2024) và chủ đề: “Điện Biên Phủ và đường Hồ Chí Minh - Ý chí, trí tuệ Việt Nam".
         Sau khi được triển khai 100% CBQL-GVNV trường Mầm non Sơn Ca đã tham gia cuộc thi. Thông qua cuộc thi giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc hơn về những chiến công anh dũng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược mà đỉnh cao là Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; về tầm vóc và ý nghĩa to lớn của tuyến đường huyền thoại mang tên Hồ Chí Minh. Qua đó, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với Đảng; khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý chí quyết tâm xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.
         Chúng ta mãi mãi khắc ghi công ơn to lớn của các cán bộ, chiến sỹ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, quân dân đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ. Thế hệ trẻ chúng ta hôm nay bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lão thành cách mạng, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh… đã đóng góp to lớn cho cuộc kháng chiến trường kỳ vì độc lập, tự do của Tổ quốc./.
         Một số hình ảnh CBQL-GVNV của nhà trường tham gia cuộc thi