CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ năm - 31/08/2023 18:44
CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO ĐÓN  NĂM HỌC MỚI 2023-2024
Năm học 2023-2024 đang đến gần, để chuẩn bị tốt cho công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng nhóm, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho CBGVNV của nhà trường thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường trong và ngoài nhà trường cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết và quan trọng. Ngày 31/8/2023 là ngày làm việc cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhà trường đã chỉ đạo bộ phận y tế đôn đốc CBGVNV tham gia lao động vệ sinh, dọn dẹp đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn để sẵn sàng chào đón các bé hân hoan đến trường với môi trường sáng - xanh - sạch- đẹp - an toàn. Chúc mừng năm học mới! Chúc các bé luôn chăm ngoan, đi học đều, vâng lời ông bà, bố mẹ, và cô giáo nhé!
Một số hình ảnh của CBGVNV nhà trường trong buổi vệ sinh môi trường tạo không gian sáng, đẹp, phòng chống dịch bệnh.