TẾT TRUNG THU VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Thứ ba - 26/09/2023 21:36
TẾT TRUNG THU VỚI CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông trăng. Trung thu là Tết đoàn viên, hằng năm cứ vào ngày rằm tháng tám, trẻ em lại rất háo hức, mong đợi được đón Tết này. Đây cũng chính là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các trẻ nhỏ. Với ý nghĩa ngày Tết Trung thu trở nên lung linh, huyền bí và có tầm ảnh hưởng lớn đến tiềm thức và cả ký ức tuổi thơ tươi đẹp của các bé khi chúng lớn lên.
Tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quây quần sum vầy cùng nhau bên mâm ngũ quả, cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống, mà đây còn là nét đẹp không thể thiếu trong phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Từ khâu chuẩn bị bày mâm ngũ quả đến niềm vui và phấn khởi của các em qua những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy tưng bừng đã thấy rõ trong ngày Tết trung thu này thật vui tươi và thích thú. Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường Mầm non Sơn Ca, không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về cùng với chương trình “Bé vui Tết Trung thu năm 2023” Sau màn múa hát “Đêm Trung thu” là sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng đã khiến các bé vô cùng thích thú. Tiếp theo các bé được theo dõi các tiết mục múa rối, xem xiếc, ảo thuật vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ của nhà hát múa rối, Liên đoàn xiếc Trung ương.
Sau đây là một số hình ảnh của các bé trường Mầm non Sơn Ca trong ngày Tết Trung thu: