HỘI THẢO KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO ĐỔI MỚI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON THEO PHƯƠNG CHÂM HỌC THÔNG QUA VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM

Thứ sáu - 25/08/2023 15:57
       Thực hiện văn bản số 460/PGDĐT quận Hà Đông về việc việc tập huấn chuyên đề đổi mới tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ mầm non theo phương châm học thông qua vui chơi trải nghiệm. Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ CBQL, GV các trường mầm non theo Đề án 03 của Quận ủy Hà Đông về “Nâng cao chất lượng Giáo dục Đào tạo và hướng nghiệp dạy nghề giai đoạn 2020-2025”, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ Mầm non theo phương châm học thông qua vui chơi trải nghiệm, phòng GDĐT quận Hà Đông phối hợp với trung tâm Ngoại Ngữ Enspire tổ chức tập huấn chuyên đề đổi mới tổ các hoạt động giáo dục trẻ Mầm non theo phương châm học thông qua vui chơi trải nghiệm.
       Đây là buổi thứ 2 tổ chức chuyên đề với hình thức trực tuyến tại các điểm cầu của các nhà trường. BGH nhà trường đã cử các đồng chí trong BGH, các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, các đồng chí giáo viên cốt cán của các tổ khối, các đồng chí là chủ các cơ sở Mầm non tư thục tham dự chuyên đề kể chuyện sáng tạo do Thạc sĩ Anna Salaman (Chuyên gia Anh quốc, cựu giám đốc Trung tâm sáng tạo Playeum, Singapore) hướng dẫn. Tại buổi bồi dưỡng chuyên môn các đồng chí đã được lĩnh hội các kiến thức bồi dưỡng của các chuyên gia nước ngoài với hình thức lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời được tham gia thực hành kể chuyện sáng tạo theo nhiều hướng khác nhau giúp kích thích trí tư duy của trẻ. Thông qua buổi bồi dưỡng đã mang lại nhiều kiến thức mới, bổ ích cho các đồng chí trong lĩnh vực quản lý cũng như các đồng chí trực tiếp làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường.