CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Chủ nhật - 21/05/2023 21:37
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Trong thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội. Do vậy, chúng ta cần đẩy mạnh việc tăng cường công tác PCCC, tuyên truyền bảo đảm tốt các điều kiện, phương tiện PCCC, đồng thời nâng cao nhận thức của mỗi CBGVNV trong nhà trường về công tác an toàn PCCC là rất quan trọng trong mỗi nhà trường.
Hằng năm nhà trường đã thành lập đội xung kích và giao nhiệm vụ hàng tháng thường xuyên đi kiểm tra các bình chữa cháy bằng cách sóc, lắc các bình để đảm bảo bột trong bình không bị vón và kiểm tra trên van bình xem chỉ số còn hạn sử dụng hay không? Công tác này được nhà trường thực hiện thường xuyên, liên tục.
Ngày 18/5/2023 nhà trường đã đón đồng chí Đinh Nhật Đông Công an PCCC của quận Hà Đông về trường để kiểm tra công tác PCCC trong trường học. Qua kết quả kiểm tra nhà trường được đánh giá cao về công tác PCCC tốt,  có đầy đủ trang thiết bị, bố trí bình chữa cháy đúng vị trí để đảm bảo an toàn và bảo vệ kịp thời khi cháy xảy ra. Hành lang thông thoáng không có sự cản trở làm ảnh hưởng tới việc thoát nạn.