LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 29/05/2023 15:47
LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI  TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA NĂM HỌC 2022 - 2023
Những ngày cuối tháng 5 rực rỡ sắc vàng, bầu trời dường như xanh trong hơn, nắng rực rỡ hơn, phượng vĩ khoe sắc thắm đỏ cả nền trời, bằng lăng tím vươn mình đón hạ.
Thời khắc đã điểm, các bé có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhất là đối với các bé khối mẫu giáo lớn khi các bé phải nói lời chia tay với mái trường Mầm non nơi đã gắn kết và lưu giữ bao kỷ niệm ngày còn bé thơ, và xúc động nhất là bài phát biểu cảm tưởng của các bé sao mà bồi hồi, lưu luyến, và đáng yêu đến thế! Còn đối với các bạn nhỏ khác thì cũng rất hào hứng, vui vẻ khi tham dự ngày lễ bế giảng vì các bé được nghỉ hè, được nhận những món quà mà các bác các cô trao tặng, và còn có nhiều niềm vui khác lạ nữa mà các bé chưa nói được hết để gửi lời cảm ơn tới các bác các cô đã dạy bảo và nuôi bé ngày một lớn khôn. Đây có lẽ là buổi chia tay tràn ngập cảm xúc trong ngày lễ bế giảng của các bé trường Mầm non Sơn Ca.
Cuộc hành trình nào có khởi đầu, rồi cũng sẽ có kết thúc, nhưng là sự kết thúc rất đẹp, lưu giữ ký ức tuổi thơ với mái trường Mầm non, chúc các bé mẫu giáo lớn lên lớp 1 luôn chăm ngoan học giỏi và nhớ về mái trường Sơn Ca thân yêu nhé! Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn bên gia đình thân yêu.
Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng của nhà trường:

Từ khóa: rực rỡ, bầu trời