CBGVNV NHÀ TRƯỜNG THAM GIA CUỘC THI NGÀY TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

Thứ ba - 01/08/2023 09:57
CBGVNV NHÀ TRƯỜNG THAM GIA CUỘC THI NGÀY TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG
Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01-8-1930 - 01-8-2023). Thực hiện Kế hoạch số 318-KH/BTGTW ngày 07/7/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương, Tuần thi thứ hai Cuộc thi trắc nghiệm từ ngày 24/7/2023 đến ngày 30/7/2023, CBGVNV trường Mầm non Sơn Ca đã tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên trang thông tin điện tử tổng hợp báo cáo viên (baocaovien.vn)
Cuộc thi nhằm tuyên truyền về lịch sử 93 năm xây dựng và phát triển ngành tuyên giáo của Đảng. Qua đó, góp phần giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về ngành tuyên giáo của Đảng; về vai trò của công tác tuyên giáo đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng… Tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sâu rộng trong toàn xã hội; qua đó, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; góp phần đấu tranh, phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Một số hình ảnh bài thi của CBGVNV trong nhà trường: