TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI TRONG QUẢN LÝ HỒ SƠ CHUYÊN MÔN TÍCH HỢP CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN VÀ QUẢN LÝ CÁC KHOẢN THU KHÔNG SỬ DỤNG TIỀN MẶT TRONG TRƯỜNG HỌC DO SGD&ĐT HÀ NỘI TỔ CHỨC

Thứ sáu - 25/08/2023 10:57
TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI TRONG QUẢN LÝ HỒ SƠ CHUYÊN MÔN TÍCH HỢP CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN VÀ QUẢN LÝ CÁC KHOẢN THU KHÔNG SỬ DỤNG TIỀN MẶT TRONG TRƯỜNG HỌC DO SGD&ĐT HÀ NỘI TỔ CHỨC.
          Sáng ngày 25/8/2023 tại văn phòng nhà trường có các đồng chí BGH, đại diện các tổ khối chuyên môn, các đồng chí nhân viên của nhà trường tham dự hội nghị trực tuyến triển khai chuyển đổi số trong quản lý hồ sơ chuyên môn tích hợp chữ ký số cá nhân và quản lý các khoản thu không sử dụng tiền mặt trong trường học do SGD&ĐT Hà Nội tổ chức.
          Mở đầu hội nghị đồng chí Trần Thế Cương Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội khai mạc hội nghị, tại các điểm cầu của 30 quận huyện và tại điểm cầu của nhà trường các đồng chí tham dự hội nghị với tinh thần học tập nghiêm túc tiếp thu những nội dung do các đồng chí cục CNTT tư vấn, hướng dẫn đầy đủ chi tiết, để triển khai áp dụng vào nhà trường một cách có hiệu quả trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: