ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ hai - 11/07/2022 15:01
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA NHIỆM KỲ 2022-2025
Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 19/5/2022 của Đảng uỷ phường Phúc La về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Phúc La nhiệm kỳ 2022 - 2025, ngày 01/07/2022 Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Bầu cấp ủy Chi bộ, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đình Nam - ĐUV- Phó chủ tịch UBND phường Phúc La, đồng chí Phương Thị Thìn - ĐUV - Hiệu trưởng trường Tiểu học Văn Yên, đồng chí Trịnh Thị Thanh Bình - Cán bộ văn phòng Đảng ủy phường Phúc La.
Về phía Chi bộ nhà trường có đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ cùng 19 đồng chí đảng viên trong  đó có 16 đồng chí đảng viên chính thức và 3 đồng chí đảng viên dự bị đã có mặt tham dự Đại hội đầy đủ.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và  đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp đóng góp ý của đảng viên trong Chi bộ được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.
Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Yến đồng chí Đỗ Thị Hồng Nhung với những nội dung đó là đưa công tác ứng dụng CNTT vào các hoạt động dạy và học, công tác tổ chức các chuyên đề hàng quý của Chi bộ nhà trường. Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
          Đồng chí Phạm Đình Nam - ĐUV- Phó chủ tịch UBND phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi bộ nhà trường và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:
- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội quy của ngành, của nhà trường. Thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh”
- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.
- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể Chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau.
- Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thực hiện đổi mới công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tiệm cận chương trình giáo dục tiên tiến.
- Thường xuyên nghiên cứu học tập bồi dưỡng lý luận chính trị trong tình hình mới hiện nay phù hợp với xu thế của Việt Nam cũng như trên thế giới.
Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu bầu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư  theo đúng qui định của Điều lệ Đảng.
        Kết quả bầu cử Đại hội đã bầu các đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Thu Huyền, Đào Thị Hồng Hạnh vào Cấp ủy. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó bí thư, đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh - Chi ủy viên.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ  trường Mầm non Sơn Ca đã phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng Đảng bộ phường Phúc La ngày một phát triển. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng trường Mầm non Sơn Ca phát triển bền vững, luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.
Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025


 


Tác giả: Mầm non Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay648
  • Tháng hiện tại648
  • Tổng lượt truy cập9,734,892
violympic
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây