LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Thứ sáu - 17/06/2022 10:18
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2022
Ngày 08/6/2022 Chi bộ trường Trường Mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Dung. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nhà trường nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp đảng viên mới Lê Thị Kim Dung được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đảng trao Quyết định cho đồng chí Lê Thị Kim Dung, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền giúp đỡ đồng chí Lê Thị Kim Dung trong thời gian là đảng viên dự bị.

Hình ảnh: Đ/c Đỗ Thị Thanh Hà trao quyết định cho đ/c Lê Thị Kim Dung
Trong niềm vui mừng phấn khởi đồng chí Lê Thị Kim Dung trân trọng cảm ơn Chi bộ nhà trường đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với nhiệm vụ, trách nhiệm của người đảng viên cũng như sự tin tưởng của Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca: