CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ HÈ 2022 CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 29/06/2022 14:51
Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này.
Vì vậy giáo dục mầm non có những mục tiêu, nhiệm vụ “đặc biệt” mà không một bậc học nào có được đó là: nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ. Để đạt được nhiệm vụ, mục tiêu trên giúp trẻ phát triển một cách toàn diện thì chúng ta cần phải kết hợp hài hoà giữa giữa 3 yếu tố đó.
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Thực hiện kế hoạch số 06/KHCM ngày 01/6/2022 kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ hè năm 2022 của bộ phận chuyên môn nhà trường. Nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch đến 100% các nhóm, lớp dạy trong hè để phối hợp thực hiện. Trong thời gian học hè tại trường trẻ được học mà chơi, chơi mà học. Đến trường trẻ được tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp, ăn, ngủ, vui chơicác hoạt động trải nghiệm, khám phá, giúp trẻ được ôn luyện, củng cố các kỹ năng đã học và được trang bị, làm quen với các kiến thức mới tạo hành trang vững chắc cho trẻ đúng với mục tiêu chính của nhà trường giúp trẻ “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
               Một số hoạt động trẻ được vui chơi và học tập trong hè tại nhà trường.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm Non Sơn Ca


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay709
  • Tháng hiện tại709
  • Tổng lượt truy cập8,853,180
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây