CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ ĐẠI HỘI TDTT QUẬN HÀ ĐÔNG LẦN THỨ IX

Thứ ba - 27/09/2022 14:26
Để thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm 2022, chúc mừng thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò, lợi ích của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe thể lực của nhân dân góp phần phát triển con người Việt Nam toàn diện hội nhập quốc tế.
Đại hội thể dục thể thao quận Hà Đông lần thứ IX là nhiệm vụ quan trọng, mang tính kế thừa và liên tục trong nhiều năm qua. Đại hội thể dục thể thao là dịp biểu dương các lực lượng quần chúng, khơi dậy truyền thống quê hương, quảng bá và giới thiệu về lịch sử, mảnh đất, con người Hà Đông văn minh, thanh lịch, mến khách, mang đậm dấu ấn nét đẹp của người Tràng An, trên cơ sở kế thừa và tiếp tục phát triển các môn thể thao hiện đại kết hợp gìn giữ các môn thể thao dân tộc, thể thao truyền thống.
 Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao quận Hà Đông lần thứ IX năm 2022 được tổ chức vào ngày 25/9/2022. Tham dự Đại hội có 10 đồng chí giáo viên nhân viên của trường Mầm non Sơn Ca tham gia lễ khai mạc, góp phần làm nên thành công của Đại hội.