TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Chủ nhật - 11/12/2022 13:06
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ ngày 20/02/2020 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam;
Căn cứ  Kế hoạch số 49/KH-TLĐ ngày 03/3/2022 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về Tổ chức đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028;
Căn cứ Kế hoạch số 19 ngày 22/3/2022 của LĐLĐ Thành phố Hà Nội về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028;

- Căn cứ Chỉ thị số 14-CT/QU ngày 18/4/2022 của BTV Quận ủy về lãnh đạo Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội đại biểu Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028;
Căn cứ Kế hoạch số 39/KH-LĐLĐ ngày 18/4/2022 của LĐLĐ quận Hà Đông về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới đại hội Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028;
Thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Phòng Giáo dục đào tạo và LĐLĐ quận Hà Đông giai đoạn 2020-2025.
 Hôm nay ngày 10/12/2022 Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028.  Về tham dự Đại hội có các đồng chí:
Nguyễn Thị Tạo - PCT LĐLĐ quận Hà Đông
Nguyễn Thị Lợi – UV BCH LĐLĐ quận Hà Đông
Về phía lành đạo nhà trường có các đồng chí:
 Đỗ Thị Thanh Hà: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí là công đoàn viên của nhà trường đã có mặt đông đủ.

Quang cảnh Đại hội Công đoàn nhà trường.
Đại hội đã báo cáo công tác Công đoàn nhà trường lần thứ X nhiệm kỳ 2017-2022, báo cáo cũng đã nêu rõ những nội dung nổi bật của Công đoàn cũng như các quyết định, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn nhiệm kỳ tới phù hợp với ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Cụ thể hoá các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Cấp ủy đảng cùng cấp và Công đoàn cấp trên vào nghị quyết Đại hội Công đoàn. Đồng thời kiểm điểm vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới với những việc làm cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình xu thế và Điều lệ của Công đoàn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tạo - PCT LĐLĐ quận Hà Đông đã biểu dương Công đoàn nhà trường có những việc làm cụ thể, thiết thực trong các hoạt động của LĐLĐ quận cũng như quan tâm đến đời sống cho đội ngũ đoàn viên Công đoàn trong nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt, mái ấm Công đoàn…luôn phát huy tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong các hoạt động, phát huy truyền thống của Công đoàn nhà trường là tập thể đoàn kết xây dựng Công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 5 đồng chí. Tại phiên họp BCH lần thứ nhất đã bầu các chức danh Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn, UBKT, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn, Trưởng Ban nữ công và các thành viên.
Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ quận Hà Đông lần thứ XI, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2023-2028.
Với phương châm “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm”, Đại hội Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, tập trung xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ CBCC,VC, thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCC,VC và người lao động.
Qua Đại hội giúp cho cán bộ Công đoàn cơ sở nắm được mục đích ý nghĩa, nội dung, phương pháp và các bước tiến hành để đạt hiệu quả cao trong việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam./.