CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM TRONG GIA ĐÌNH

Thứ hai - 19/09/2022 15:35
A
A
Thực hiện kế hoạch của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 71/KH-BTV về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình”.
Cuộc thi nhằm tăng cường ứng dụng CNTT trong công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách liên quan đến an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong gia đình; nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng trong việc xây dựng không gian, môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em trên địa bàn Thành phố.
Đồng thời, phát huy vai trò trách nhiệm của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng trong việc xây dựng Hà Nội trở thành Thành phố an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em; lên án hành vi bạo lực, bạo hành, quấy rối, xâm hại phụ nữ và trẻ em.
Để việc triển khai cuộc thi được kịp thời, đảm bảo hiệu quả, nhà trường đã tổ chức phát động cuộc tới toàn thể CBQL- GVNV trong nhà trường tham gia hưởng ứng. Đồng thời  động viên CBGVNV tích cực tham gia cuộc thi. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, tham gia dự thi đúng thời gian quy định.
Cuộc thi trực tuyến: “ Tìm hiểu pháp luật đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em”  đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, thực sự tạo thành các đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong phong trào tìm hiểu kiến thức pháp luật. Việc tổ chức cuộc thi theo hình thức trực tuyến phù hợp với việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác PBGDPL. Đồng thời, góp phần nâng cao, rèn luyện kiến thức pháp luật trong các lĩnh vực cho CBGVNV trong nhà trường.
Qua cuộc thi đã giúp cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường nhận thức đầy đủ hơn, sâu sắc hơn về công tác đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về phòng, chống bạo hành trẻ em, bạo lực gia đình nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác PBGDPL
Tác giả: Mầm non Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay162
  • Tháng hiện tại52,866
  • Tổng lượt truy cập9,119,775
violympic
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây