HOẠT ĐỘNG VẬN ĐỘNG CỦA CÁC BÉ LỚP D2

Thứ tư - 30/11/2022 14:03
đồ chơi vận động thể chất
Như chúng ta đã biết trẻ em từ 0 đến 6 tuổi là một giai đoạn phát triển cực kì quan trọng. Tại trường mầm non mọi hoạt động tác động tới trẻ nhằm phát triển trẻ một cách toàn diện. Vì vậy phát triển vận động cũng là một phần không thể thiếu trong hoạt động giáo dục góp phần phát triển của trẻ. Trẻ được vận động phù hợp sẽ tạo điều kiện thuân lợi cho sự phát triển của hệ thần kinh, giáo dục quá trình cảm giác, tri giác, trí nhớ tư duy phát triển tốt. Trẻ có khỏe mạnh nhanh nhẹn đầy đủ sức khỏe mới có thể lĩnh hội kiến thức, tư duy, phát triển các mặt tình cảm xã hội , đạo đức…Đó chính là tiền đề để trẻ học tốt ở các bậc học tiếp theo.
Một số hình ảnh của các bé lớp D2 trong hoạt động vận động tại trường.