TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 15/12/2022 09:04
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, trường Mầm non Sơn Ca đã tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận, với sự góp mặt của cô giáo Đỗ Đặng Bích, cô giáo Nguyễn Thị Yến cùng các bé lớp D2.
          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận của trường Mầm non Sơn Ca đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời giáo viên cũng đã khai thác, sử dụng hiệu quả các biện pháp, hình thức dạy học và đồ dùng học tập theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”.
Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy.
          Sau đây là những hình ảnh đặc sắc của hội thi: