TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E- LEARNING CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 20:46
TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E- LEARNING CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023
Thực hiện Kế hoạch số 929/KH-PGDĐT ngày 27/9/2022 của phòng GDĐT về việc tổ chức Cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning” quận Hà Đông năm học 2022-2023.
Với sự ham học hỏi, tìm tòi, sáng tạo cũng như qua lựa chọn các bài tham dự thi cấp trường của đội ngũ giáo viên tham gia, trường Mầm non Sơn Ca đã tham dự hội thi cấp Quận với 2 bài giảng “Ôn luyện chữ cái a,ă,â” và “Hướng dẫn trẻ xử lý một số tình huống nguy hiểm, khẩn cấp”. Do cô giáo Nguyễn Thị Thùy Nhung và Đỗ Tú Lệ thiết kế tham gia Hội thi. Thông qua bài giảng các cô giáo muốn mang đến cho trẻ những bài học lý thú và bổ ích, đồng thời hướng dẫn trẻ một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thường ngày giúp trẻ tiếp cận tri thức một cách trọn vẹn nhất.
Ngày 22/12/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Đông long trọng tổ chức tổng kết cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp quận năm học 2022-2023. Nhà trường vinh dự nhận được 2 giải Nhất cũng như nhận được sự đánh giá cao về chất lượng bài giảng  về sản phẩm dự thi của Ban tổ chức đối với nhà trường.
 Qua hội thi cho thấy sức lan toả của cuộc thi không những giúp giáo viên làm quen và làm chủ công nghệ, công cụ mà còn tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học, trau dồi kỹ năng, công nghệ. Giúp trẻ tiếp cận và tham gia các hoạt động tích cực, hứng thú và mang lại kết quả cao.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết: