TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 28/09/2022 14:54
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
LOGO CUA NHA TRUONG (1)
Đối với công tác giáo dục thì việc phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ là vô cùng cần thiết và quan trọng, qua đó tạo mối liên hệ mật thiết, đây là vấn đề luôn được các phụ huynh quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy, vào mỗi dịp đầu năm học thì việc họp phụ huynh là việc làm thường niên và cần thiết.
Buổi họp phụ huynh là dịp quan trọng để nhà trường triển khai những chủ trương của Đảng và nhà nước cũng như của ngành giáo dục về công tác chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Cũng thông qua đó nhà trường báo cáo dự thảo kế hoạch năm học và các hoạt động của nhà trường trong năm, qua đó PHHS nắm bắt được và cùng nhà trường làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Trong ngày 24/9/2022 BGH nhà trường tổ chức họp PHHS toàn trường với đại diện các bậc PHHS, sau đó triển khai họp đại trà tại các khối lớp trong toàn trường. Qua đó cũng là dịp nhà trườnggiáo viên được lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng từ phụ huynh về việc chăm sóc giáo dục của các con tại nhà trường. Từ đó nhà trường, đội ngũ GVNV và PHHS có sự thống nhất cao trong việc đề ra các giải pháp giáo dục và chăm sóc trẻ tốt hơn. Không những vậy buổi họp PHHS đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa giáo viên chủ nhiệm và các bậc cha mẹ học sinh. Từ buổi họp phụ huynh đầu năm, sợi dây liên kết giữa giáo viên và phụ huynh học sinh được thiết lập và nó sẽ được duy trì, gắn kết bền chặt trong suốt năm học. Điều này rất có lợi cho việc giáo dục trẻ. Vì sau khi nắm đầy đủ thông tin và cách thức liên lạc, giáo viên có thể dễ dàng trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập cũng như sức khỏe của học sinh, hoặc những thay đổi tâm lý của học sinh (nếu có) cũng sẽ nhanh chóng được giáo viên thông báo cho phụ huynh để từ đó có sự hỗ trợ, hợp tác giữa gia đình và nhà trường trong quá trình dạy dỗ, uốn nắn  trẻ.


Tác giả: Mầm non Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay122
  • Tháng hiện tại52,826
  • Tổng lượt truy cập9,119,735
violympic
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây