HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ “ĐÔI BÀN TAY” LỚP C3

Chủ nhật - 03/12/2023 22:10
HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ “ĐÔI BÀN TAY” LỚP C3
Ở trường mầm non, các con được tham gia hoạt động học trong và ngoài lớp với nội dung và hình thức hoạt động động tĩnh được kết hợp nhịp nhàng như hoạt động giao lưu, hoạt động ngoài trời, hoạt động làm quen văn học, hoạt động khám phá…mỗi hoạt động đều rất ý nghĩa và mang tính nhân văn, giáo dục trẻ sâu sắc.
Đối với hoạt động khám phá là một trong những hoạt động được trẻ yêu thích, ở đây trẻ thoả mãn tính tò mò, ham hiểu biết về các sự vật, hiện tượng xung quanh, rèn luyện sự nhanh nhạy của các giác quan, so sánh, phân loại, ghi nhớ…qua đó mở rộng vốn từ, hình thành tình yêu thương đất nước, con người, thiên nhiên và mọi vật xung quanh. Chính vì vậy, giáo viên đã tổ chức hoạt động khám phá cho trẻ hoạt động, tri giác với đôi bàn tay của bé.
Một số hình ảnh tích cực tham gia hoạt động của các con: