CÁC BÉ LỚP B2 LÀM BÁNH TRỨNG SAMWICH

Thứ năm - 14/12/2023 16:29
CÁC BÉ LỚP B2 LÀM BÁNH TRỨNG SAMWICH
Hoạt động trải nghiệm là một hoạt động phát triển khả năng sáng tạo, tăng khả năng lưu giữ những điều trẻ khám phá, tính năng động và thích ứng của trẻ. Đồng thời thông qua hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến thức, biết tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, giúp phát triển năng lực cá nhân, tăng cường sự tự tin và giúp cho việc học trở nên thú vị hơn đối với trẻ.
Trong hoạt động "Bé làm nội trợ" tại trường Mầm non Sơn Ca các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B2 được cô hướng dẫn thực hành làm món bánh trứng samwich. Với những nguyên liệu rất gần gũi với trẻ, các cô chuẩn bị sẵn như: Bánh mỳ, xúc xích, trứng chiên, trứng luộc, rau xà lách... bé tự tay làm những chiếc bánh mì samwich kẹp theo ý thích của mình. Những đôi mắt chăm chú, bàn tay khéo léo, xen lẫn sự vụng về và một tinh thần tự tin, cố gắng của mỗi bé, tất cả tạo nên một hoạt động thật hứng thú nhưng không kém phần hấp dẫn. Thông qua hoạt động, các kỹ năng trẻ được trải nghiệm như: cùng cô dán trứng, thái trứng, tưới nước sốt, trải lá rau... Quan trọng hơn hết, bé được thưởng thức món ăn do chính mình làm, giúp trẻ biết tự hào về bản thân hơn. Thật hạnh phúc khi nhìn thấy các bé hào hứng và ăn rất ngon lành món ăn tự tay mình làm. Bố mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé lớp B2 trong buổi trải nghiệm này nhé!