HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Thứ năm - 11/01/2024 21:47
     Sáng ngày 04/01/2024, Đảng ủy phường Phúc La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và các đại biểu đã về dự họp đông đủ. Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Thường trực Đảng ủy phường báo cáo kết quả của lãnh đạo cũng như các Chi bộ đã nỗ lực phấn đấu thực hiện trong  một năm vừa qua và đạt được kết quả tốt. Đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
     Nhân dịp này, tại hội nghị Đảng ủy đã trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2023. Chúc mừng Trường Mầm non Sơn Ca qua một năm phấn đấu Chi bộ nhà trường đã được khen thưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ và có 04 đồng chí được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà, Nguyễn Mai Khuyên, Tạ Thị Thảo, Bùi Thị Thu Phương.
     Để phát huy những kết quả đạt được, Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca sẽ tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường ngày càng hiệu quả, đồng thời Chi bộ xác định  đây là việc làm thường xuyên. Trong đó, Chi bộ sẽ luôn quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh của Đảng bộ phường Phúc La.
     Một số hình ảnh trong Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.