HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO NHỠ

Thứ tư - 29/11/2023 15:10
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO NHỠ
Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin.
Hôm nay, các bạn nhỏ lớp B1+B2 đã cùng nhau tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm nước sinh tố và nước ép trái cây”, một thức uống vô cùng hấp dẫn. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và hướng dẫn của cô giáo, các bé đã tự tay để làm những cốc nước ép bổ dưỡng và đẹp mắt. Đầu tiên, các bạn nhỏ được nhận biết các nguyên liệu, dụng cụ để thực hành món sinh tố và nước ép. Tiếp đó là cho từng miếng dưa hấu, táo, lựu, xoài… vào máy ép và bấm nút. Cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức thành quả của mình. Các bé vừa trò chuyện vừa cùng nhau uống một cách ngon lành và thích thú. Qua hoạt động thú vị này bé được trải nghiệm với tất cả các giác quan nên rất hứng thú. Ngoài ra, các bé còn được học rất nhiều kĩ năng thực hành cuộc sống như biết hợp tác chia sẻ, kiên nhẫn, khéo léo, tỉ mỉ, gọn gàng ngăn nắp…Niềm vui hiện rõ trên mỗi gương mặt, cảm xúc khi tận hưởng cốc sinh tố và nước ép trái cây. Mời các bạn hãy quan sát và cùng làm sinh tố và nước ép trái cây với các bạn nhỏ trường Mầm non Sơn Ca nhé!