CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE CHO ĐỘI NGŨ CBGVNV NHÀ TRƯỜNG

Chủ nhật - 05/11/2023 09:17
CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE  CHO ĐỘI NGŨ CBGVNV NHÀ TRƯỜNG
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-MNSC ngày 11/9/2023 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Mầm non Sơn Ca.
Được sự quan tâm của Cấp ủy Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 28/10/2023 Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã phối hợp với phòng khám Tre Việt tại địa chỉ số 192-194, đường Lê Trọng Tấn, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội tổ chức “Khám sức khỏe tổng quát và sàng lọc ung thư” cho đội ngũ CBGVNV trong nhà trường.
          Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho CBGVNV trong nhà trường vừa thể hiện được sự quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống sức khoẻ cho CBGVNV trong nhà trường, đồng thời tạo động lực cho mỗi CBGVNV có điều kiện nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần, từ đó yên tâm công tác, cống hiến, đưa nhà trường ngày càng phát triển.
        Trong đợt khám sức khỏe lần này, các đồng chí được khám tổng thể với 18 danh mục như: Khám lâm sàng, siêu âm tổng quát ổ bụng, khám răng-hàm-mặt, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú, khám nội soi tai-mũi-họng, khám nội soi cổ tử cung, xét nghiệm tổng phân tích máu (chức năng gan, chức năng thận, đường máu, bộ mỡ máu, bệnh Gout…), phân tích nước tiểu, chụp X-quang tim phổi… Hoạt động thăm khám sức khỏe diễn ra với sự tham gia tư vấn nhiệt tình của các y bác sỹ ở phòng khám Tre Việt. Qua đó, giúp cho CBGVNV trong nhà trường có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao khả năng làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cải thiện cuộc sống.
         Một số hình ảnh khám bệnh của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường tại phòng khám Tre Việt: