TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Thứ tư - 11/10/2023 14:36
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC
Trong tiết trời trong xanh, dịu nhẹ một sáng mùa thu Hà Nội, sáng ngày 7/10/2023 ĐU-UBMTTQ-UBND phường Phúc La vô cùng xúc động và tự hào được tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại quảng trường Ba Đình lịch sử.
Sau nghi Lễ chào cờ, trước anh linh của Người, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Phúc La đã thành kính báo công, dâng lên Bác những thành tích đã đạt được của giáo dục phường Phúc La trong năm học 2022-2023 của các nhà trường cũng như các em học sinh đỗ vào các trường Đại học.
Tham dự Lễ báo công của nhà trường có đồng chí Đỗ Thị Thanh Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Đặng Bích đạt giải Nhì trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non quận Hà Đông năm học 2022-2023.
 Sau Lễ báo công dâng Bác đoàn đã vào lăng viếng Bác Hồ, vị Cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc. Khoảnh khắc được vào thăm nơi Bác yên nghỉ thật sự là những giây phút thiêng liêng đối với các thành viên trong đoàn bước đi lặng lẽ và tỏ lòng thành kính bên thi hài Người. Lời căn dặn của Người lại vang lên trong tim mỗi người, một lần nữa như nhắn nhủ mỗi thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác không ngừng học hỏi để phát huy những thành tích đã đạt được, luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và xin hứa với Bác sẽ tiếp tục phấn đấu dạy tốt, học tốt, nỗ lực đóng góp công sức vào sự nghiệp trồng người để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác hằng mong muốn. Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung mọi trí tuệ và nguồn lực, phát huy sức mạnh, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xây dựng trường Mầm non Sơn Ca trở thành một ngôi trường không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Chúng cháu nguyện mãi mãi khắc ghi những lời dạy của Bác tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức trong sáng của Bác.
Một số hình ảnh trong buổi lễ Báo công dâng Bác!