CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ HỘI THI “ĐẦU BẾP TÀI BA”

Thứ hai - 09/10/2023 14:37
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM DỰ HỘI THI  “ĐẦU BẾP TÀI BA”
Nhân kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Phúc La đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Đầu bếp tài ba” vào sáng ngày 7/10/2023.
 Tham dự hội thi Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã lấy chủ đề “Bữa ăn ấm áp yêu thươngcác món ăn co trong thực đơn có những cái tên rất là ngộ nghĩnh và đáng yêu:
1. Bạn nhỏ đáng yêu
2. Bạn Cú Mèo xinh xắn
3. Bạn Gấu vàng

4. Chú Mèo con dễ thương
5. Xôi xoài
 6. Shushi cơm cuộn
7. Chè hạt sen long nhãn
 Mỗi món ăn là một tác phẩm mà người nấu ăn chính là những người đã “thổi hồn” cho những món ăn đó không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chí của Hội thi đưa ra. Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã mang đến Hội thi những món ăn mang hương vị đậm đà nhất, đặc trưng nhất. Những món ăn mang đến Hội thi được BGK đánh giá rất cao về cách trang trí mang đậm tính nghệ thuật, mỗi món ăn có một hương vị đặc trưng riêng, sáng tạo, hấp dẫn, mới lạ, cô giáo Nguyễn thị Yến đại diện cho Chi đoàn thuyết trình món ăn với chất giọng truyền cảm thu hút người nghe. Qua sự đánh giá của BGK Chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã xuất sắc dành được giải Nhất trong Hội thi nấu ăn.
Một số hình ảnh Chi đoàn Mầm non Sơn Ca chuẩn bị sơ chế, chế biến, trang trí món ăn và tham dự hội thi: