LỄ TRAO GIẢI BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ E-LEARING NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 26/12/2023 11:10
LỄ TRAO GIẢI BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ E-LEARING  NĂM HỌC 2023 - 2024
Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-PGDĐT ngày 10/10/2023, Phòng GDĐT quận Hà Đông tổ chức tổng kết Cuộc thi “Xây dựng Bài giảng điện tử, bài giảng điện tử STEM, STEAM, Thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm học 2023-2024.
Trường Mầm non Sơn Ca tham dự hội thi với tinh thần ham học hỏi, đổi mới, sáng tạo, tâm huyết với nghề, nhà trường có 02 sản phẩm tham dự hội thi. Trong buổi tổng kết hội thi do Phòng giáo dục& đào tạo Quận Hà Đông tổ chức nhà trường vinh dự được BGK đánh giá sản phẩm hay, sáng tạo và đạt giải cao. Nhà trường chúc mừng và vinh danh các cô giáo:
- Nguyễn Thị Thuỳ Nhung - đạt giải Nhất với sản phẩm dự thi - Thiết kế bài giảng
 E-Learning với bài giảng “Ôn số lượng và chữ số trong phạm vi 6”
- Nhóm tác giả : Đào Thị Dung; Nguyễn Thị Yến; Ngô Thị Hoàng Ngân - Bài giảng thiết bị số với bài giảng “Bí mật của không khí”. Sức lan toả cho thấy cuộc thi không những giúp thầy cô làm quen và làm chủ công nghệ, công cụ mà còn tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học, trau dồi kỹ năng, công nghệ.
Chúc các cô giáo tiếp tục cố gắng, phấn đấu, thi đua trong công tác NDCSGD trẻ, cống hiến và thiết kế được nhiều sản phẩm CNTT mang tính giáo dục hay, sáng tạo phục vụ cho hoạt động học tập và vui chơi của trẻ, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời kỳ công nghệ 4.0.