TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HOẠT ĐỘNG CẦU LÔNG CỦA CÁN BỘ ĐOÀN MỞ RỘNG PHƯỜNG PHÚC LA NĂM 2024

Thứ hai - 20/05/2024 14:41
       Sáng 19/5/2024, Đoàn phường-Hội LHTN phường Phúc La đã tổ chức giải cầu lông “Cán bộ Đoàn mở rộng năm 2024”. Tham dự giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, BTV Đoàn phường, các ban ngành đoàn thể, BGH nhà trường, đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các ông bà là Bí thư Chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, trưởng các Chi hội đoàn thể tổ dân phố, các bạn đoàn viên thanh niên và đông đảo các vận động viên tham gia.
       Giải cầu lông truyền thống “Cán bộ Đoàn mở rộng năm 2024” đã quy tụ các vận động viên là Bí thư, ĐVTN các Chi đoàn và Bí thư Chi bộ cũng như tổ trưởng các Chi hội đoàn thể các tổ dân phố tham gia. Thể lệ cuộc thi sẽ thi đấu tranh tài ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Trong đó Trường Mầm non Sơn Ca cũng hưởng ứng tham gia rất sôi nổi và được giải 3 ở nội dung đôi nữ. Giải đấu được tổ chức là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, các ông bà Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố được giao lưu thi đấu, trao đổi kinh nghiệm; đồng thời qua giải đấu nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng đoàn viên ngày một phát triển thiết thực chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. (19/5/1890-19/5/2024).
      Một số hình ảnh giáo viên trường Mầm non Sơn Ca tham gia thi đấu.