TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Thứ hai - 08/07/2024 11:24
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG
Việc bảo vệ môi trường là vấn đề rất quan trọng và cấp thiết, trái đất đang nóng lên từng ngày với sự biến đổi khí hậu, thiên tai bão lũ cũng như tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng. Do đó, việc bảo vệ môi trường không còn là vấn đề riêng của một quốc gia mà nghĩa vụ và trách nhiệm của toàn cầu hiện nay.
 Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2024, trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức tuyên truyền việc chung tay bảo vệ môi trường tới toàn thể CBGVNV và các bậc phụ huynh, học sinh. Nhà trường luôn chú trọng đến công tác tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom và xử lý rác của bếp ăn bán trú và rác thải sinh hoạt. Đồng thời có kế hoạch trồng mới cây xanh trong khuôn viên nhà trường, thường xuyên chỉ đạo việc chăm sóc cây xanh hàng ngày để bảo vệ môi trường không khí trong lành tạo cho trẻ một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp.
Một số hình ảnh hoạt động tổng vệ sinh môi trường
và chăm sóc cây xanh: