NHÀ GIÁO HÀ ĐÔNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 08/07/2024 11:11
NHÀ GIÁO HÀ ĐÔNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO  NĂM HỌC 2023-2024
Ngày 04/7/2024 PGD&ĐT quận Hà Đông phối hợp với LĐLĐ quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị xét chọn giải thưởng “Nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo”. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học; có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
Trước đó 53 nhà giáo đại diện đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hà Đông đã tham gia viết và gửi báo cáo về Phòng giáo dục. Đây là các nhà giáo có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác giáo dục trong thời kì mới; tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, có những sáng kiến kinh nghiệm áp dụng thành công trong thực tiễn quản lý, giảng dạy và chăm sóc giáo dục trẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp tín nhiệm. Qua quá trình xét duyệt, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 13 nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, tâm huyết, sáng tạo tham gia vòng chung khảo.
Thật vinh dự đồng chí Trần Thị Châu giáo viên trường Mầm non Sơn Ca được đứng trong top 13 đồng chí có báo cáo xuất sắc để thuyết trình trong Hội nghị xét chọn giải thưởng “Nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo”. Là một giáo viên trẻ đồng chí Trần Thị Châu đã tâm huyết và gắn bó với nghề đến nay là được 14 năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, về lĩnh vực giảng dạy đồng chí luôn được BGH và các chị em đồng nghiệp trong trường đánh giá cao khi luôn tìm tòi, học hỏi và mang nhiều sự sáng tạo, đổi mới đưa vào trong các hoạt động học. Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Châu đã tự tin chia sẻ không ít những khó khăn đã gặp và những biện pháp đồng chí đã luôn trăn trở làm thế nào để khắc phục những khó khăn đó, cuối cùng là những kết quả mà đồng chí đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được sự ghi nhận của BGH, chị em đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh. Tại hội nghị xét chọn đồng chí Trần Thị Châu đã vinh dự được nhận giải Ba. Đồng chí có chia sẻ rằng đây là một vinh dự rất lớn và là động lực giúp đồng chí luôn cố gắng hơn nữa và tâm huyết với nghề trong những chặng đường tiếp theo.
Trân trọng ghi nhận, đánh giá cao các nhà giáo đã dành nhiều tâm huyết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để cống hiến đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” cao quý, bà Nguyễn Thị Thu Hương - phó phòng GD&ĐT quận Hà Đông bày tỏ “Thành công của giải thưởng không phải là sự kết thúc của một quá trình mà giải thưởng vừa là vinh dự song cũng là trách nhiệm của mỗi nhà giáo, mong các cô giáo sẽ tiếp tục mang trên mình vai trò người thắp lửa, tạo nên một hành trình lan tỏa mạnh mẽ tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục quận Hà Đông nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung”
Một số hình ảnh trong Hội nghị xét chọn giải thưởng “Nhà giáo Hà Đông tâm huyết, sáng tạo”.


Tác giả: Mầm non Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

  • Đang truy cập7
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1,283
  • Tháng hiện tại50,235
  • Tổng lượt truy cập10,364,306
violympic
Bộ giáo dục
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây